Thầy phán chết yểu, tôi muốn lấy chồng ngay


Chẳng là từ đầu năm đến nay tôi đi xem tử vi, bói, coi chỉ tay ở nhiều nơi nhưng ở đâu cũng có chung lời phán chỉ sống thọ 27 tuổi. Điều này với nhiều người nghe có vẻ vô lý nhưng là người theo chủ nghĩa tâm linh tôi lại rất tin điều này. Tôi tin mình nhất định sẽ chết trước khi bước qua tuổi 28.

Thú thực lúc nghe tôi cũng khá sốc vì tôi còn trẻ, tôi còn nhiều việc phải làm. Nhưng về nhà nghĩ đi nghĩ lại tôi nghiệm ra bản thân cũng chẳng có gì quá hối tiếc. Và tôi thấy rằng, hóa ra bản thân tôi cũng chẳng sợ chết như mình vẫn tưởng.

Tôi cũng bắt đầu hoàn tất một số chuẩn bị để báo hiếu bố mẹ, cũng chăm cho 2 em kỹ càng thêm một chút. Duy chỉ có một điều khiến tôi vẫn khá băn khoăn, lưu luyến – tôi vẫn chưa lấy chồng.

Thế nên tôi nghĩ mình phải lấy chồng càng nhanh càng tốt. Tôi muốn mình chính thức trở thành một người đàn bà đúng nghĩa, được sống theo bản năng của một phái yếu cần được yêu và được chở che.

Thầy phán chết yểu, tôi muốn lấy chồng ngay

Nghĩ là làm, tôi quyết định tỏ tình với người tôi thích đã 2 năm nay. Thế nhưng đáp lại là ánh mắt ngờ vực cùng câu trả lời cần thời gian suy nghĩ. Hỡi ôi. Tôi có còn bao nhiêu thời gian để chờ khi đã đón sinh nhật 26 tròn 1 tháng nay. Nhưng bảo tôi nói thật với anh lý do khiến bản thân ra quyết định tỏ tình phút chốc lại không được.

Tôi nghĩ tôi yêu anh vì bản thân đã ngóng đợi tình cảm này suốt 2 năm cơ mà. Thế mà lúc anh bảo chờ tôi cũng chẳng đau lòng lắm. Tôi nghĩ có thể 1 tuần sau anh không trả lời tôi có thể sẽ tạm gác mối tình này ra một bên.

Tôi dự định phải bằng mọi giá lấy được chồng trong năm nay để thử một lần cuộc sống của người đàn bà đúng nghĩa.

Ngẫm đi nghĩ lại tôi thấy mình ngoại hình khá, công việc ổn, gia đình cũng không có điều tiếng xấu xưa nay. Tôi đang nhờ người quen làm mối. Nếu vẫn không được tôi sẽ kiếm một anh chàng nào đó trên mạng nói chuyện hợp cho xong.

Kế hoạch của tôi đã vạch sẵn chỉ chờ thực hiện. Thế mà nhiều lúc nghĩ lại tôi lại thấy có gì đó sai sai. Thế nên bạn nào đọc được tâm sự này của tôi xin hãy cho tôi lời khuyên với ạ.

Khuyên (TN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *