Tâm sự đi khách như chạy ‘show’ của trai bao


Từ trước đến nay, khi nhắc tới vấn đề  bán dâm thì mọi người đều nghĩ ngay hình ảnh của các gái gọi. Nhưng không ai nghĩ rằng các trai bao đang phát triển mạnh ở nhiều nước trên thế giới. Sau khi đổ vỡ trong tình yêu cũng như thiết nghiệp nhiều chàng trai đã kiếm tiền bằng chách chạy show 15-20 phút/ khách.

Các chàng trai bắt đầu công việc bằng cách rao quảng cáo dịch vụ trên các trang Website đồng tính hay những trang mạng xã hội tìm bạn… Với những lời quảng các khá mời gọi, các chàng trai có thân hình đẹp có rất nhiều khách muốn qua đêm. Những vị khách của họ là những người đồng giới đã lập gia đình, giai thẳng, khách nữ và các cô trung tuổi nhiều tiền. Thậm trí, họ còn nhận được những lời mời từ các đạo diễn quay phim khiêu dâm để quoay các cảnh phim nóng.

Tâm sự đi khách như chạy ‘show’ của trai bao
Các chàng trai có thân hình đẹp có rất nhiều khách muốn qua đêm.

Theo Christopher (26 tuổi, Australia) đã làm công việc trai bao suốt 7 năm, từ khi còn nhỏ, anh không bao giờ nghĩ và muốn làm nhưng không bao giờ cảm thấy xấu hổ khi làm việc này. Chris cho hay: “Nhiều người cứ bị bó buộc suy nghĩ mại dâm là những người nghiện ma túy hoặc làm phiền người khác. Nhưng chúng tôi chỉ làm điều đó để kiếm tiền”.

Như Xiao Nan (Hà Nam, Trung Quốc) rời quê lên Bắc Kinh, chàng trai tỉnh lẻ làm việc trong một khách sạn, nhà hàng hạng sang. Nhưng rồi, vì giấc mơ muốn đổi đời kiếm tiền một cách nhanh chóng anh đã đi vào con đường làm trai bao. Anh cảm thấy mọi việc suôn sẻ và có cả những khách hàng ruột, không chỉ đến một lần mà còn nhiều lần khác.

Tuy nhiên, không phải ngày nào các trai bao cũng may mắn gặp được các khách vip. Để khiếm được số tiền nhiều hơn các trai bao cũng phải tiếp khách như chạy show. Có những hôm họ phải tiếp đến 4 vị khách khác nhau 1 buổi chiều.

Damien Decker (Mỹ) có 4 năm hành nghề trai bao chia sẻ: Đối tượng anh hướng đến không phải là những người bình dân mà là các phụ nữ nhiều tiền hay nói cách khác là khách hàng cao cấp. Mỗi lần đi khách của Damien có giá lên đến 3000-4000 USD (hơn 66 triệu đồng – 88 triệu đồng). Dù mức giá này quá cao so với nhiều người nhưng không ít quý bà ở tuổi hồi xuân lắm tiền vẫn có thể chấp nhận chi ra.

Ngoài việc “chuyện ấy” có khi Damien còn đi ăn tối cùng khách. Họ nắm tay nhau bước vào một khách sạn, nhà hàng như thể là đang yêu nhau, ai nhìn vào cũng nghĩ đó là cặp tình nhân hạnh phúc. Nhưng không ai biết đó là khách của Damien. Không phải lúc nào, Damien cũng tìm được một vị khách VIP, có những khách chỉ trả khoảng 300 USD (hơn 6,6 triệu đồng). Lúc đó, anh sẽ đến nhà của khách, làm “chuyện ấy” 15-20 phút sau đó đi về mà không hề trò chuyện. Thậm chí, có những buổi chiều, anh làm được 4 lần như vậy với 4 vị khách khác nhau.

Một trai bao ở Tokyo tiết lộ, mỗi tháng thu nhập của anh có thể đến 7.000 USD (hơn 140 triệu đồng) nhưng phải chi tiền làm tóc tới 900USD (hơn 18 triệu đồng), tiền mua mỹ phẩm, chăm sóc ngoại hình quần áo cũng ngốn thêm một khoản tiền kha khá.

Hoàng Linh (Tổng Hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *