Sắp cưới mới biết bạn trai đã có vợ ở quê


Sắp cưới mới biết bạn trai đã có vợ ở quê

Không biết vì lý do gì giữa muôn vàn đóa hoa rực rỡ anh cũng biết đến tôi – con bé luôn lặng lẽ. Chúng tôi dành nhiều thời gian nói chuyện với nhau sau khi mọi người đang mải mê quậy phá. Anh cũng không ngần ngại cùng tôi ngồi ngắm biển đến đêm.

Sau chuyến đi, vô tình hay cố ý anh và tôi đều có những cuộc gặp mặt bất ngờ rồi yêu nhau lúc nào chẳng biết. Sự dịu dàng, ấm áp của anh khiến con tim tôi vui trở lại. Tôi cũng hết lòng, đem hết sự quan tâm, yêu thương gửi đến anh.

Anh kể cho tôi nghe nhiều hơn về gia đình không mất hạnh phúc của anh, về lý do anh luôn không muốn về nhà. Càng nghe tôi lại càng thương anh hơn nữa.

Chúng tôi cứ thế bên nhau, thương nhau suốt 1 năm trời. Điều tôi chờ đợi lâu nay cũng đến, anh cầu hôn tôi. Những tưởng đây là ngày hạnh phúc nhất, ngày mà trái tim tôi vụn vỡ vì ước nguyện “chung đôi” sắp thành hình.

Nhưng đời không như mơ ước, ngày hạnh phúc ấy tôi không được vui trọn vẹn. Lần đầu tiên tôi thấy anh rơi nước mắt. Anh nói đã đến lúc tôi cần biết tất cả sự thật để có quyết định cho riêng mình. Anh kể cho tôi nghe điều tôi chưa bao giờ nghĩ đến – anh đã có vợ ở nhà.

Vợ anh ở quê, sống trọn vẹn nghĩa tình nên được cả gia đình yêu quý. Anh không có tình cảm với vợ nhưng chắc chắn sẽ không thể chia tay cô ấy vì không muốn làm bố mẹ buồn.

Tôi sốc và hoang mang. Tôi cảm nhận được tình cảm anh dành cho mình là thật, rất thật nhưng cũng không thể phủ nhận sự thật kia. Tôi cũng không biết phải làm sao khi yêu anh quá nhiều, không can đảm để chia tay. Nhưng nếu không chia tay, tôi lại làm một việc trái đạo đức, phá vỡ một gia đình. Tôi phải làm sao đây, xin cho tôi lời khuyên với.

VP (Hà Nội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *