Dấu hiệu cho thấy bạn là một cô nàng độc thân kiêu hãnh


Trái với nhiều người thường than phiền rằng mình FA thì bạn lại ngược lại. Bạn luôn suy nghĩ rằng, độc thân thì đã sao? Độc thân đánng yêu mà. Bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích mà không lo ngại rằng ai đó không thích.

Và dưới đây chính là những dấu hiệu cho thấy bạn là một cô gái độc thân, mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh.

Dấu hiệu cho thấy bạn là một cô nàng độc thân kiêu hãnh

Tự chủ về kinh tế, có mục đích chi tiêu riêng

Bạn tiết kiệm tiền để có thể sắm sửa quà cho một ai đó bạn coi trọng vào 1 dịp đặc biệt. Hoặc cho chính bản thân bạn mà không cần phải chông chờ vào bất kì ai.

Có chính kiến

Một khi bạn đã ra quyết định, không ai có thể làm bạn lung lay suy nghĩ được. ví dụ, bạn muốn mua 1 cái váy đắt tiền, không ai có thể cản bạn và chính bạn cũng không quan tâm liệu mọi người có ý kiến gì về quyết định độc thân của bản thân.

Bạo dạn

Bạn luôn sẵn sàng làm những điều mình chưa từng, không phải là sở trường và muốn khám phá những thứ mới mẻ xung quanh.

Cá tính rất nổi loạn

Bạn dám thử những điều không dám thử. Bạn dám làm những điều người khác cho là điên rồ. Đôi khi, sự nổi loạn của bạn không gây thiện cảm cho những người xung quanh.

 Không thích ngồi yên 1 chỗ

Vì cá tánh khá nổi loạn của mình, bạn khó có thể nào ngồi yên 1 chỗ. Bạn luôn tìm việc để làm. Mặc cho ngoài trời đang lạnh, bạn vẫn có thể tung tăng dạo phố 1 cách vui vẻ.

Yêu chính bản thân

Điều này làm bạn thật sự cảm thấy kiêu hãnh. Bạn tốt đối với bản thân mình, và bạn hoàn toàn hài lòng với cuộc sống độc thân này.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *