Chồng luôn miệng bảo tôi ngoại tình dù không phải vậy


Tôi năm nay đã 35, lấy chồng cũng được 10 năm và có một bé trai kháu khỉnh. Chồng tôi làm nhân viên cho một công ty nước ngoài thu hoạch khá. Tôi không xinh đẹp nhưng nhờ sống chân thành gia đình chồng và bạn bè chưa có một lời khiển trách. Nhìn ngoài ai cũng bảo cuộc sống tôi quá hoàn mỹ nhưng chỉ có người trong cuộc như tôi mới biết đời không đẹp như người ta vẫn tưởng.

Phải nói ngay tôi không phải người phụ nữ xinh đẹp ngoại trừ cái nết. Ngược lại chồng tôi đẹp trai vô cùng. Trước khi đến với tôi anh đã trải qua một vài mối tình, tôi cũng đã nhiều lần thất bại trong tình yêu. Tôi nghĩ chính điều này đã khiến tôi và anh quyết định lấy nhau vì suy nghĩ có thể bao dung, tha thứ cho người chung hoàn cảnh.

Chúng tôi lấy nhau khi cả 2 đều tay trắng. Cùng nhau bôn ba, phấn đấu chúng tôi có được cơ ngơi là căn nhà 3 tầng ngay mặt phố như hiện tại. Thế nhưng do hồi mới cưới, hoàn cảnh khó khăn, tôi lại dính bầu ngay sau khi bé đầu tròn 1 tuổi, cơ thể quá yếu khiến tôi bị sẩy thai. Cũng từ đó, tôi không sinh thêm được nữa.

Chồng luôn miệng bảo tôi ngoại tình dù không phải vậy
Chồng luôn nói tôi ngoại tình dù sự thật không phải vậy.

Gia đình, sự nghiệp tương đối ổn định nhưng tôi ngày càng gầy gò, xấu đi trong khi chồng tôi lại ngày càng thêm phong độ. Tôi cực kỳ ám ảnh vì điều này nên ngày càng ngại đi ra ngoài, ngại cùng chồng tham dự những buổi gặp mặt,…

Chồng tôi là người tốt, đó là điều tôi không thể chối cãi duy chỉ có một nhược điểm – cực kỳ kém tâm lý. Tất cả những ngày lễ, lạt của 2 mẹ con đều không có trong từ điển của anh. Việc giúp đỡ tôi cũng chỉ là hãn hữu hoặc khi tôi nhờ anh dăm lần bẩy lượt…

Thế nhưng không biết vì lý do gì anh luôn chụp cho tôi cái tội lẳng lơ. Ở nhà không sao nhưng cứ đi ra ngoài về y như rằng anh bảo tôi đi khách sạn rồi giả vờ chính chuyên cố về trước anh. Điện thoại tôi cài mật khẩu anh bảo để che dấu tin nhắn với trai. Bực mình tôi bỏ mật khẩu anh bảo bị nói trúng tim đen nên giả vờ đứng đắn. Tin nhắn bạn bè mời đi uống nước bình thường anh bảo trai rủ đi khách sạn. Tôi rủ anh đi theo anh nhất định bảo tôi rủ anh đi để cho “người tình” của tôi xem chiếc mũ xanh tôi đội lên đầu anh,… Thậm chí anh còn ghen cả với sếp. Bạn bè đồng nghiệp bảo anh điên tình vì xét về lý tôi mới là người phải ghen với anh.

Nhưng nếu nói ghen tôi cũng thấy không hợp lý. Vì ghen là biểu hiện của yêu nhưng giữa 2 đứa tôi tôi xin thề không cảm nhận được bất cứ sự quan tâm nào cả. Đừng nói đến chuyện ốm đau, ngay cả khi tôi dọn nhà bước hụt thang đến gẫy cả chân anh cũng không hề đưa đi viện, câu hỏi thăm cũng không. Nhiều lúc chị dâu tôi rủ rỉ bảo hay có gái bên ngoài nên mới về hành tôi như vậy.

Đôi lúc mệt mỏi tôi nói thẳng với anh, nếu anh có bồ cứ dẫn về đây mẹ con tôi sẽ ra đi ngay lập tức thì anh lại bảo tôi vu khống. Thật sự tôi quá mệt mỏi nhưng lại chẳng biết phải làm sao.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *