7 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là ‘bánh xe dự phòng’ mà thôi


Người ấy không thực sự mở lòng với bạn

7 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là ‘bánh xe dự phòng’ mà thôi
Giữa hai người luôn có một bức tường vô hình ngăn cách.

Hai bạn vẫn hẹn hò, cùng đi ăn đi chơi, vẫn cười nói vui vẻ nhưng kỳ thực tất cả những bí mật thầm kín, nỗi lòng bên trong của người ấy bạn hoàn toàn là người… vô can.

Không một bí mật nào được tiết lộ, không có nỗi buồn nào thực sự sẻ chia. Thậm chí đôi lúc dù muốn hay không bạn lại thấy thái độ khô khan, vô cảm trong lối hành xử từ người ấy.

Nếu thực sự thấy những biểu hiện trên có lẽ bạn cần ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với người ấy nếu không muốn lún sâu vào mối quan hệ đơn phương, quan tâm một bề.

Vẫn nhắn tin, gọi điện với ai đó ngoài bạn

Cô ấy vẫn nhắn tin hoặc nói chuyện điện thoại với ai đó ngoài bạn, nhưng lại chẳng bao giờ kể với bạn về họ. Khi bạn phát hiện và muốn làm mọi chuyện cho ra lẽ có thể sẽ nhận lại 1 vài biểu cảm khóc lóc, ánh mắt ướt át, sợ hãi,… nhưng tuyệt nhiên không có một lời giải thích hoặc bào chữa.

Đừng để những biểu hiện đó làm mủi lòng! Bạn vẫn nên làm rõ vấn đề nếu không muốn chỉ là một bánh xe dự phòng bất hạnh.

Thường xuyên hủy hẹn vào phút chót

Trừ khi người đó thực sự bị ốm hoặc có việc quan trọng thực sự thì lý do này mới có thể chấp nhận. Bởi lẽ trong tình yêu người ta luôn muốn gần nhau nên bị ốm hay lý do bình thường khác sẽ không đủ sức nặng để người đó từ chối cơ hội gặp bạn đâu.

Hãy tỉnh táo dùng lại và cho biết bạn cần được tôn trọng.

Sát giờ mới alo hẹn bạn đi chơi

7 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là ‘bánh xe dự phòng’ mà thôi
Những cuộc hẹn gặp bất ngờ nhiều hơn báo trước.

Thường xuyên thông báo cuộc hẹn bất ngờ không phải vì anh ta muốn tạo sự lãng mạn đâu. Đừng ru ngủ mình quá lâu. Bởi lẽ rấ có thể bạn chỉ là phương án thay thế trong danh sách dài những người “chờ hò hẹn” của đối phương.

Hãy cho người đó biết bạn là một người bận rộn và phải đặt lịch nghiêm túc nếu muốn gặp thực sự.

Không đi chơi vào cuối tuần

Nếu người ấy luôn viện lý do để không gặp bạn vào cuối tuần thì hãy đặt dấu chấm hỏi về tình cảm đối phương dành cho mình bạn nhé! Bởi rất có thể bạn cũng chỉ là một trong hàng tá những cô gái/chàng trai đang chờ để người đó đáp lại tình yêu mà thôi.

Không công khai mối quan hệ

Tâm lý chung của những đôi yêu nhau là mong muốn được kiểm soát và công khai. Thế nên việc mối quan hệ luôn bị dấu kín là một trong những lý do khiến bạn nên nhìn nhận lại tình cảm của mình và tìm một người xứng đáng hơn.

Thỉnh thoảng lại biến mất dài ngày

7 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là ‘bánh xe dự phòng’ mà thôi
Thỉnh thoảng lại biết mất dài ngày.

Nếu người đó bỗng dưng “lặn mất tăm” một thời gian, đặc biệt là vào cuối tuần, rồi trở lại không lời giải thích như chẳng có chuyện gì xảy ra thì bạn nên bắt đầu nghi ngờ đối phương đi là vừa rồi đấy. Rất có thể bạn chỉ là một trò đùa trong vô số thú vui tiêu khiển của người đó mà thôi.

P.V (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *