4 đặc điểm chứng minh hai người có tướng phu thê


Ngoại hình tương đồng

Điều đầu tiên khi nhắc đến tướng phu thê chính là có ngoại hình giống nhau.

4 đặc điểm chứng minh hai người có tướng phu thê

Thông thường khi nhắc đến ngoại hình người ta thường nghĩ ngay đến cặp vợ chồng có khuôn mặt từa tựa nhau với những điểm chung như cùng có mũi cao, miệng rộng, cùng một kiểu cười, cử chỉ điệu bộ y hệt nhau…

Bên cạnh tướng mạo giống nhau, những cặp vợ chồng này cũng thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tướng mạo âm dương phối hợp

4 đặc điểm chứng minh hai người có tướng phu thê

Bạn nghĩ rằng tướng phu thê là những cặp vợ chồng cái gì cũng từa tựa nhau từ ngoại hình, chiều cao, sở thích? Ngược lại những cặp đôi có sự đối lập toàn toàn như chồng rất cao, vợ rất thấp hoặc một người tính tình nóng nảy, một người dịu hiền là sự “lệch pha”?

Thế nhưng, về tướng mệnh thì đây lại là cặp đôi có “tướng phu thê” rất tốt. Cuộc sống của các cặp đôi lệch pha kiểu này thường khá hòa hợp, viên mãn.

Sự đối lập này trong tướng số gọi là “âm dương phối hợp” bù trừ lẫn nhau.

Tam đình tương xứng

Nhân tướng học chia khuôn mặt con người thành ba phần gọi là tam đình. Từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày là thượng đình, trung đình tính từ khoảng giữa hai đầu lông mày đến dưới hai cánh mũi và hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt (tức là phần từ phía dưới hai cánh mũi đến cằm).

4 đặc điểm chứng minh hai người có tướng phu thê

Nhân tướng học cho rằng, các cặp vợ chồng có tỉ lệ tam đình tương xứng nhau thì vận mệnh cũng tương tự và bao giờ cũng gắn liền với nhau.

Hơn nữa, các cặp đôi này có cùng kiến thức, kinh nghiệm sống và kĩ năng xã hội, đối nhân xử thế tương tự nhau. Thông thường cuộc sống của những cặp đôi này rất hạnh phúc và dài lâu.

Đường chỉ tay giống nhau

4 đặc điểm chứng minh hai người có tướng phu thê

Tuy chưa có công bố chính thức nhưng theo một số tài liệu, một số cặp vợ chồng cũng có đường chỉ tay giống nhau. Nhiều người cho rằng, đường chỉ tay tương đồng nhau cũng là biểu hiện của “mối lương duyên tiền định”. Cặp đôi nào có sự tương đồng này thường thực sự hiểu nhau, có sự phối hợp ăn ý và chung sống với nhau rất hòa hợp.

P.V (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *