2 năm yêu nhau, tôi sốc khi nghe em nói bậy


Tâm sự

|  


2 năm yêu nhau, tôi sốc khi nghe em nói bậy

Yêu nhau 2 năm mà tôi không biết việc em nói bậy vậy thì còn những việc gì em giấu tôi? Có phải mối quan hệ của chúng tôi được xây dựng từ sự lừa dối?

Tôi năm nay 27 tuổi. Người yêu kém tôi 5 tuổi. Cả 2 đã chính thức hẹn hò được 2 năm rồi. Thậm chí đã tính đến chuyện sẽ cưới khi em ra trường.

Trong suy nghĩ của tôi là một cô bé ngoan ngoãn, hiền lành, gọi dạ bảo vâng. Em còn nhỏ nhưng suy nghĩ cũng rất chính chắn, cư xử luôn đúng mực. Cho đến hôm trước, lần đầu tiên nghe thấy em chửi bậy (dù chỉ đùa vui) tôi đã cảm thấy cực kỳ bất ngờ.

2 năm yêu nhau, tôi sốc khi nghe em nói bậy

Chuyện là như thế này. Hôm trước tôi đến nhà em chơi. Vừa đi đến cổng thì nghe thấy tiếng em và 1 cô bạn chơi chung vọng ra khá bỗ bã (em ở trọ ngay phòng đầu tiên gần cổng): “Vãi… thế á? Con đấy mà được như vậy à?”, “Tao bảo rồi. Con đấy chó tính lắm. Qúa khắm luôn”,…

Thú thực khi nghe được những lời nói đó tôi vô cùng sốc. Bởi lẽ 2 năm quen nhau tôi chưa từng ngha thấy em nói nặng lời, gay gắt với bất kỳ ai chứ đừng nói đến chuyện chửi bậy, nói láo.

Sau khi vào gặp, tôi cũng nói thẳng việc con gái chửi bậy là không tốt. Em dường như cũng biết mình sai nên cười thẹn rồi xin lỗi. Em cũng hứa sẽ chú ý hơn.

Đi ăn tôi có nhắc lại 1 lần nữa thì em vùng vằng đòi về. Tôi cũng đưa em về nhưng mặt em xị ra khiến tôi vô cùng khó chịu.

Khi đó tôi cũng định bỏ qua nhưng về nhà, nghĩ đi nghĩ lại tôi thấy không ổn lắm. Tôi nghĩ đã yêu nhau 2 năm mà tôi không biết việc em nói bậy vậy thì còn những việc gì em giấu tôi? Tình yêu mà xây dựng trên lừa dối liệu có phải tình yêu không? Có phải do tôi nghĩ quá nhiều không?

PV

Pháp luật Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *